1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Tìm hiểu visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh năm 2018

Thảo luận trong 'Dịch Vụ SEO' bắt đầu bởi khoadatvang, 10/3/18.

 1. khoadatvang

  khoadatvang New Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Visa định cư ở Úc diện đầu tư kinh doanh hướng đến những doanh nhân đến phát triển kinh doanh ở các vùng và tiểu bang của Úc.

  Những người theo diện đầu tư sẽ có quyền tự do đi lại và xuất nhập cảnh ra vào Úc, được chăm sóc sức khỏe theo chương trình bảo hiểm sức khỏe quốc gia cho cả gia đình, được miễn học phí cho con em đến năm 18 tuổi, được nhập cư vĩnh viễn (bao gồm vợ chồng, con cái và những người phụ thuộc hợp lệ), được bảo lãnh người thân khác hoặc nhập quốc tịch Úc khi đã đạt đủ tiêu chuẩn.

  [​IMG]

  Các loại visa định cư Úc diện đầu tư kinh doanh:

  - Visa 132 – Doanh nhân tài năng
  - Visa 188 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo
  - Visa 888 – Đầu tư và kinh doanh sáng tạo
  - Visa 890 – Doanh nhân độc lập
  - Visa 891 – Đầu tư độc lập
  - Visa 892 – Doanh nhân có bảo lãnh
  - Visa 893 – Đầu tư có bảo lãnh

  Visa 132: Định cư Úc diện doanh nhân tài năng

  Định cư Úc visa diện 132 là một thị thực thường trú cho những người kinh doanh, người được đề cử bởi một cơ quan chính phủ bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.

  Định cư Úc diện doanh nhân tài năng cho phép đương đơn và gia đình tiến thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn. Visa 132 còn cho phép thiết lập mới hoặc phát triển kinh doanh trên nước Úc, bao gồm hai dòng: Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả (visa 132A) và Doanh nghiệp được hỗ trợ vốn (visa 132B).

  Visa 188: Định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh sáng tạo (tạm trú)

  Định cư Úc visa diện 188 hướng đến các doanh nhân và nhà đầu tư có ý định kinh doanh hoặc đầu tư vào Trái phiếu bang tại Úc. Người đứng đơn cùng các thành viên gia đình hợp pháp sẽ được cấp visa tạm trú với thời hạn 4 năm, có thể gia hạn trong 2 năm hoặc tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (visa 888) sau đó.

  Visa 188 tạo cơ hội cho nhà đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đóng góp cho kinh tế bang, thuận tiện trong việc đi lại giữa Úc và Việt Nam cũng như được hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế và an sinh xã hội của Úc. Điểm mạnh của chương trình là thời gian thụ lý hồ sơ tương đối nhanh, rất phù hợp với các khách hàng có điều kiện tài chính khác nhau cũng như có những lựa chọn đầu tư hoặc kinh doanh đa dạng.

  Visa 888: Định cư Úc diện đầu tư và kinh doanh sáng tạo (thường trú)

  Sau khi doanh nhân có được visa 188 theo diện doanh nhân hoặc theo diện đầu tư thì sẽ được quyền nộp đơn xin định cư vĩnh viễn theo diện visa 888. Visa 888 là dạng thị thực thường trú được tiểu bang/vùng lãnh thổ đề cử mà không cần thông qua hệ thống thang điểm đánh giá.

  Làm thế nào để xin visa định cư Úc[/?

  Tự hào là công ty đa quốc gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình cùng đối tác là các hãng luật di trú danh tiếng ở Úc... Đất Vàng Châu Úc tự tin cam kết thực hiện định cư Úc thành công cho tất cả khách hàng được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, tài liệu.
   
 2. vantoantavn

  vantoantavn Member

  Tham gia ngày:
  1/11/17
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Keo dán cho những loại đồ dùng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống mỗi ngày và trong sản xuất công nghiệp. Tôi nhận Hướng Dẫn Qui Trình Sản Xuất Keo Dán Kim Loại, Nhựa, Da Giày.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành).

  [​IMG]

  Quy Trình sản xuất Keo dán đồ da

  Keo dán đồ da dính chặt trên các chất liệu bằng da sau khi dán. Bên cạnh đó keo dán da có khả năng đàn hồi, co giãn tốt, nên thích hợp để dán cho các thiết bị bóng đá, thể thao, cần sự vận động mạnh.

  Bên cạnh đó, keo dán da giày còn chịu được nước tốt, không bị tróc khi gặp nước, độ bền chắc chỗ dán cao.

  Không những chuyên dán vật dụng làm bằng da, keo còn giúp các bạn dán lại các đồ làm bằng nhựa nứt, gãy nhẹ… và các vật dụng khác trong gia đình cần dán khi bị hư.

  Công Nghệ làm Keo dán kim loại

  Keo dán kim loại là vật liệu sử dụng cho những ứng dụng phủ kim loại, sửa chỗ gãy, nứt, nơi khuyết tật trên bề mặt đồ bằng kim loại. Keo dán được làm có khả năng thay cho kỹ thuật hàn ở một số đồ dùng khó hàn, hay những chỗ không thể hàn được: Nơi dễ cháy nổ, lốc máy, hộp số, hộp giảm tốc, gang ….

  Keo dán có tác dụng dán dính các bộ phận thiết bị trong qui trình bảo trì với khả năng chịu lực, chịu nhiệt độ tốt.

  Qui Trình làm Keo dán nhựa

  Keo dán các vật dụng làm bằng nhựa có thể kháng nước tốt sau khi dán dính, vì vậy có thể dùng dán những loại xô chậu chứa nước sinh hoạt bằng nhựa mà không lo nước rò rỉ ra ngoài chỗ nứt.

  Keo dán nhựa có khả năng bám dính rất cao sau khi dán, kết dính chắc chắn vào vật liệu nhựa, làm chỗ dán chắc chắn hơn.

  Keo dán sau khi khô ở dạng trong suốt, nên không ảnh hưởng nhiều đến tính chất thẩm mỹ của vết dán.

  Ngoài những keo dán trên, tôi còn chuyển giao công thức làm keo dán trên các loại chất liệu khác: kính, gỗ, đá,… hay keo dán đa năng dùng cho những loại chất liệu.

  Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: mười triệu.

  Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành).
   
: dinh cu uc

Chia sẻ trang này